Giới Thiệu Về TRUNG TÂM MÁY TÍNH – CAMERA XUÂN THUỶ

 Lời nói đầu, Trung tâm Máy tính – Camera Xuân Thuỷ xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ lắp đặt và sửa chửa hệ thống camera giám sát, mạng máy tính, tổng đài điện thoại, máy chấm công… công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: CCTV Chuyên phân phối camera giám sát, lắp đặt camera quan sát, hệ thống báo động, hệ thống loa thông báo chuyên nghiệp, báo cháy, máy chấm công, thi công hệ thông mạng Lan cho doanh nghiệp vừa và nhỏ… Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành…Công ty CÔNG NGHỆ ĐÔNG KIM luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.
Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh “mang lại sự an tâm cho mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp…” chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất….

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, TRUNG TÂM MÁY TÍNH – CAMERA XUÂN THUỶ sẽ trở thành một công ty đi đầu về dịch vụ an ninh giám sát.

Sứ mệnh

TRUNG TÂM XUÂN THUỶ theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhân sự & cơ sở vật chất

TRUNG TÂM XUÂN THUỶ chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu,…

Với đầy đủ thiết bị chuyên dụng đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp,….

Triết lý kinh doanh

TRUNG TÂM XUÂN THUỶ quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp,… Với định hướng này, TRUNG TÂM XUÂN THUỶ mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các quý khách hàng và các nhà cung cấp.

Đến với TRUNG TÂM XUÂN THUỶ quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Xử lý sự cố nhanh chóng trong ngày cho quý khách hàng
  • Chế độ hậu mãi sau bảo hành cực kì tốt

Hãy liên hệ với TRUNG TÂM XUÂN THUỶ nếu bạn đang cần một hệ thống camera giám sát chuyên nghiệp, hệ thống mạng ổn đinh, hệ thống báo trộm, tổng đài điện thoại, hệ thống loa thông báo…

Trung tâm Máy tính – Camera Xuân Thuỷ

Địa chỉ: Ngọc Quan, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh

Điện thoại: 0983268736

Email: trungtammaytinhxuanthuy@gmail.com

Website: https://xuanthuy.net