Hướng dẫn tải video Tiktok không logo Watermark

5/5 - (1 bình chọn)
Tai video Tiktok

TikTok là nơi xuất hiện hàng triệu video hữu ích từ giáo dục, giải trí đến âm thanh,… Bạn muốn lưu một video yêu thích nào đó nhưng không muốn “dính” ID hay logo mờ? Vậy bài viết dưới đây của Xuân Thuỷ sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải video tiktok không có logo và cách khắc phục một số lỗi bạn có thể gặp phải khi tải video TikTok.

Cách tải video TikTok không có logo trên nền tảng trực tuyến

Hiện nay, TikTok đã update tính năng cho phép người dùng tải video mình muốn. Nhưng vấn đề đau đầu mà nhiều người gặp phải chính là những video tải xuống sẽ bị dính logo, ID của chủ sở hữu video. Dưới đây là một số cách tải video TikTok không có logo mà bạn có thể tham khảo và thực hiện.

DLvideo.xuanthuy.net Tải Video TikTok Không Logo Miễn Phí

Nếu bạn hỏi công cụ tải video TikTok không logo nào tốt nhất? Thì DLVideo chính là câu trả lời chính xác nhất cho bạn. DLVideo được phát triển bởi chính Xuân Thuỷ, miễn phí tải không giới hạn cho tất cả người dùng. Việc bạn cần làm chỉ là copy link video TikTok, dán vào công cụ và tải về.

Chi tiết tải video TikTok không logo bằng DLVideo thực hiên như sau:

  • Bước 1: Mở TikTok và chọn video yêu thích bạn muốn tải về, chọn Chia sẻ rồi nhấn Sao chép liên kết

 

  • Bước 2: Mở trình duyệt, nhập đường link https://dlvideo.xuanthuy.net và dán link video TikTok bạn đã copy trước đó vào mục yêu cầu. Tải có logo id Tiktok thì chọn Watermark, nếu không muốn có logo Watermark thì chọn HD MP4, nếu muốn chỉ tải âm thanh thì chọn mục màu đỏ 128KBPS.

 

  • Bước 3: Nhấn Tải xuống và chờ đợi trong giây lát

Như vậy là bạn đã tải xong video Tiktok không logo hoặc có logo, chỉ tải âm thanh đều được.

Tai video Tiktok

Như vậy, Xuân Thuỷ đã gửi đến bạn những cách tải video TikTok không có logo cũng như không có nút lưu. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và đừng quên truy cập website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *