Mô tả

Camera cho màu sắc hình ảnh chất lượng cao

Với sự kết hợp của độ phân giải QHD-2K và các thuật toán IR tiên tiến cung cấp cho bạn video chất lượng cao nhất. Cùng với đó là tính năng nén H.265 tiên tiến giúp giảm 50% băng thông mạng và mức sử dụng bộ nhớ ở cùng chất lượng hình ảnh.

F42FP mang đến 4 chế độ quan sát ban đêm

Với công nghệ hồng ngoại ngoại thông minh, bạn không cần phải lo lắng khi camera quay hình vào ban đêm. Khi ánh sáng bên ngoài chuyển từ ngày sang đêm, chế độ hồng ngoại trên camera imou bullet 2c sẽ được tự động kích hoạt giúp bạn có thể quan sát mọi hoạt động đang xảy ra ở phạm vi rộng. Cho tầm nhìn ban đêm lên đến 30m. Một điểm nổi bật ở sản phẩm này chính là trang bị 4 chế độ ban đêm: tầm nhìn ban đêm thông minh, tầm nhìn ban đêm hồng ngoại, tầm nhìn ban đên có màu, tắt tầm nhìn ban đêm. Mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn tùy vào từng môi trường khác nhau.

Thiết kế chống chọi mọi loại hình thời thiết

Với tiêu chuẩn chống thấm nước và bụi (IP67), camera có thể hoạt động tốt ngay cả trong môi trường nhiều bụi hay ngâm dưới nước có độ sâu 1m. Kết hợp với vỏ nhựa cao cấp, cho phép bạn lắp đặt ở bất cứ vị trí nào ngoài trời mà không lo camera bị ngấm nước ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Công nghệ báo động thông minh

Nhờ công nghệ phân tích hình ảnh thông minh Camera Imou IPC F42FP nhanh chóng tìm thấy mục tiêu và ngay lập tức gửi thông báo đến điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn theo dõi được những sự kiện quan trong mà không gặp phải những cảnh báo sai lầm. Ngoài ra, nay khi phát hiện ra chuyển động, camera còn bật chế độ Spotlight cảnh báo cho những kẻ xâm nhập biết chúng đang bị theo dõi và phải tránh xa khu vực nhà bạn.

IPC-F42FP hoạt động ngay cả khi mất internet

Camera IMOU Bullet  tích hợp chế độ AP mode giống như một thiết bị phát tín hiệu wifi cho phép thiết bị hoạt động liên tục ngay cả khi khu vực lắp đặt mất mạng. Đây là một tính năng mới được phát triển trên các dòng camera thông minh hiện nay.

Tích hợp Mic lắng nghe mọi âm thanh

Nhờ được tích Micro chất lượng cao giúp camera Imou Bullet  F42FP thu được âm thanh rõ ràng trong khi giám sát. Bạn có thể nhận biết mọi âm thanh xảy ra xung quanh khu vực lắp đặt camera.

Lắp đặt đa dạng nhiều vị trí

Là sản phẩm được thiết dành riêng cho ngoài trời, camera F42FP có thể lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau như: sân sau, trên tường, cột đèn, cổng ngõ,.. để thuận lợi quan sát được bất cứ vị trí nào bạn muốn.

Đánh giá (0)
Ratings

0.0

0 Product Ratings
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Review this product

Share your thoughts with other customers

Write a review

Reviews

There are no reviews yet.