Mô tả

Camera IP Imou Outdoor Bullet 2-D (IPC-F22FEP) là dòng camera ngoài trời của thương hiệu Imou sở hữu ngoại hình đẹp mắt, khả năng chống thấm nước tốt IP67 cùng chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, khả năng nhìn đêm hoàn hảo kết nối wifi ổn định,…

Ăng-ten kép và công nghệ 2×2 MIMO

Được trang bị ăng-ten kép và công nghệ 2×2 MIMO chống nhiễu giúp Camera IP Imou Outdoor Bullet 2-D (IPC-F22FEP) bắt và kết nối wifi ổn định ngay cả ở phạm vi xa. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ thiết bị mất kết nối wifi giữa chừng.

Độ phân giải FullHD 1080P và chuẩn nén H265.

Với độ phân giải 1080P cảm biến và thuật toán cao cấp IR, Camera IP Imou Outdoor Bullet 2-D (IPC-F22FEP) cung cấp video ngày và đêm rõ ràng. Độ chuẩn nén H265 lưu trữ khoảng 50%, giảm bang thông so với H264. Vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh một cách tốt nhất. Ngoài ra camera hỗ trợ nhiều tùy chọn ống kính với độ dài tiêu cự khác nhau, đáp ứng các tình huống sử dụng khác nhau.

Hoạt động ổn định không lo mưa gió

Camera IP Imou Outdoor Bullet 2-D (IPC-F22FEP) được trang bị chuẩn bảo vệ khói bụi và nước IP67 giúp camera hoạt động tốt ở nhiều điều kiện môi trường và thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó Video được ghi hình bởi Camera IP Imou Outdoor Bullet 2-D (IPC-F22FEP) sẽ được lưu trữ và truy cập an toàn thông qua thẻ nhớ Micro SD, đầu ghi hình NVR hoặc lưu trữ đám mây. Từ đó, người dùng có thể yên tâm dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn trong trường hợp camera hoặc mạng gặp sự cố.

Khả năng đàm thoại 2 chiều như điện thoại

Camera IP Imou Outdoor Bullet 2-D (IPC-F22FEP) sử dụng như một chiếc điện thoại thông minh khi cho bạn tính năng đàm thoại 2 chiều. Giúp bạn có thể kết nối với gia đình, âm thanh của gia đình cho dù bạn ở bất cứ đâu.

Tính năng phát hiện, nhận dạng con người.

Camera IP Imou Outdoor Bullet 2-D (IPC-F22FEP) với công nghệ xử lý hình ảnh mạnh mẽ, nhanh chóng tìm mục tiêu là con người trong những hình ảnh và ngay lập tức gửi thông báo qua app cho bạn, giúp bạn giám sát an toàn cho gia đình của mình.

Bốn chế độ nhìn đêm

Điểm nổi bật của Camera IP Imou Outdoor Bullet 2-D (IPC-F22FEP) đó là được tích hợp 4 chế độ tầm nhìn ban đêm vô cùng thông minh. Bạn có thể lựa chọn và cài đặt các chế độ khác nhau để phù hợp với không gian sống của chính mình.

Cụ thể với chế độ hồng ngoại, camera Imou cung cấp hình ảnh trắng đen rõ ràng ngay cả trong bóng tối. Với chế độ màu thì camera Imou sẽ bật 2 đèn chiếu giúp tầm nhìn ban đêm của camera giờ đây được chiếu sáng đầy đủ hơn. Ngoài ra Camera IP Imou Outdoor Bullet 2-D (IPC-F22FEP) còn được trang bị chế độ thông minh thì camera sẽ ở chế độ nhìn đêm đen trắng nhưng sẽ tự động bật đèn nếu phát hiện chuyển động bất ngờ, cho bạn hình ảnh đầy màu sắc và sống động. Và nếu người dùng không cần chiếu sáng ngoài trời thì chuyển sang chế độ tắt để tiết kiệm năng lượng.

Kết nối lắp đặt dễ dàng cho tất cả mọi người,

Camera IP Imou Outdoor Bullet 2-D (IPC-F22FEP) chỉ cần kết nối Wifi và đăng nhập app là kết nối hoạt động dễ dàng. Hãy đến với Mivietnam để yên tâm sử dụng sản phẩm chính hãng.

Đánh giá (0)
Ratings

0.0

0 Product Ratings
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Review this product

Share your thoughts with other customers

Write a review

Reviews

There are no reviews yet.