Mô tả

Imou Ranger SE được nâng cấp ngoại hình hiện đại. Khác biệt với thế hệ trước nhờ được trang bị thêm vòng tròn vàng ở mắt camera tạo được điểm nhấn sang trọng.

IPC-A43P có độ phân giải 4MP cho khả năng quan sát rõ nét. Sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết của camera Wifi thông minh: Quay quét, Đàm thoại 2 chiều, phát hiện âm thanh bất thường, phát hiện chuyển động, theo dõi đối tượng chuyển động…

Camera WiFi Ranger SE 4MP A43P là camera thông minh có thể phát hiện Human Body Shape Detection nhanh chóng tìm thấy mục tiêu con người trong hình ảnh và ngay lập tức gửi thông báo cho bạn. Với tính năng giám sát trực tiếp QHD 4MP và các tính năng xoay 0 ~ 355 ° & -5 ~ 80 °, Ranger SE 4MP đảm bảo mọi ngóc ngách của bạn nhà hoàn toàn được quan sát.

Độ phân giải 4MP sắc nét

Nâng cấp độ phân giải 4MP UHD cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới. Tích hợp ống kính 4MP UHD cùng cảm biến hình ảnh và chipset có độ nhạy cao, ghi lại mọi chi tiết siêu sắc nét.

Chế độ xoay 360 độ

Quay quét phạm vi bao phủ 360 độ không bỏ sót góc nào.

Đàm thoại 2 chiều

Đàm thoại 2 chiều của A43P cho phép quan sát trẻ em và thú cưng mọi lúc mọi nơi. Trang bị công nghệ lọc tiếng ồn giúp cuộc hội thoại hai chiều rõ ràng, cho phép bạn luôn gắn kết với những người yêu thương mọi lúc, mọi nơi.

Báo động khi phát hiện bất thường

Khi phát hiện người lạ đến gần, thiết bị sẽ phát còi báo động, ngăn chặn người lạ tiếp cận.

 

Đánh giá (0)
Ratings

0.0

0 Product Ratings
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Review this product

Share your thoughts with other customers

Write a review

Reviews

There are no reviews yet.