Mô tả

Các tính năng của Camera wifi không dây Imou IPC-A42EP

Camera wifi không dây IPC-A42EP có thể phát hiện con người nhanh chóng. Camera Imou IPC-A42EP nhờ công nghệ xử lý những hình ảnh nhanh chóng. Từ đó, có thể phát hiện được những mục tiêu là con người trong hình ảnh. Ngay lập tức sẽ gửi đi những thông báo đến điện thoại của bạn. Chính vì thế, cho phép bạn theo dõi được những gì quan trọng xảy ra trong nhà của bạn.

Phát hiện con người và bật còi cảnh cáo

Công nghệ xử lý hình ảnh mạnh mẽ, nhanh chóng phát hiện mục tiêu con người và ngay lập tức gửi cảnh báo tới điện thoại của bạn, cho phép bạn kiểm soát tất cả mọi thứ đang diễn ra và không bị làm phiền bởi những cảnh báo giả. Xua đuổi kẻ lạ mặt bằng còi cảnh cáo.

Camera IMOU Ranger 2 IPC-A42EP 4MP hình ảnh 4.0 Megapixel

Cảm biến và thuật toán IR tiên tiến cung cấp video rõ nét cả ngày lẫn đêm. Tính năng nén H.265 tiên tiến giúp giảm băng thông mạng và mức sử dụng bộ nhớ xuống 50% ở cùng chất lượng video.

Theo dõi thông minh với khả năng ghi hình toàn cảnh 360 độ

Camera tự động phát hiện và ghi hình khi nhận thấy có chuyển động lạ Xoay camera đến từng ngóc ngách trong nhà. Khả năng ghi hình toàn cảnh hạn chế tối đa các điểm mù

Chế độ riêng tư

Che giấu ống kính chỉ với một chạm trên ứng dụng điện thoại, bảo vệ các hình ảnh riêng tư khi bạn đang ở nhà

Cảnh báo khi có âm thanh bất thường

Gửi cảnh báo ngay lập tức tới điện thoại của bạn khi camera phát hiện tiếng em bé khóc hoặc các âm thanh lạ, giúp bạn theo dõi những gì đang diễn ra trong nhà dù ở bất cứ đâu

Tích hợp mic và loa đàm thoại 2 chiều

Trang bị loa và mic có khả năng khử được tiếng vang.Do đó, khi sử dụng IPC-A42EP bạn có thể tương tác được với vật nuôi hay những người thân trong gia đình bạn.

Camera Imou IPC-A42EP bảo vệ 24/7

Chế độ nhìn ban đêm tự động bật và tắt.Các thuật toán IR nâng cao cung cấp hình ảnh rõ ràng, ngay cả trong bóng tối hoàn toàn.

Đánh giá (0)
Ratings

0.0

0 Product Ratings
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Review this product

Share your thoughts with other customers

Write a review

Reviews

There are no reviews yet.